TRAO ĐỔI SINH VIÊN TẠI ĐẠI HỌC SRINAKHARINWIROT, THÁI LAN

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, trường Đại học Cần Thơ và trường Đại học Srinakharinwirot, Thái Lan, chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường được thực hiện hàng năm. Theo đó, trong chương trình diễn ra vào năm 2024 có 9 sinh viên thuộc ngành Quản lý Đất đai được tham gia học tập ngắn hạn, trao đổi văn hóa tại  trường Đại học Srinakharinwirot, Thái Lan trong thời gian 1 tuần

Thời gian: từ ngày 25/8/2024 đến ngày 2/9/2024
👨‍🎓👩‍🎓 Thành phần: 9 sinh viên Bộ môn Tài nguyên đất đai, Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Đại học Cần Thơ

📍 Trong chuyến trao đổi lần này, các bạn sinh viên đã được:

• 💡 Tiếp thu kiến thức mới về quản lý tài nguyên đất đai và môi trường 🌱
  • 🤝 Giao lưu văn hóa và trao đổi kinh nghiệm với sinh viên quốc tế 🌍
  • 🏞 Tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng và thưởng thức nền ẩm thực đặc trưng của Thái Lan

Thông qua chương trình các bạn sinh viên được các Thầy Cô giảng dạy và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến chuyên ngành Quản lý đất đai như công nghệ viễn thám,  công nghệ UAV,.. Hơn nữa các bạn còn được trao dồi khả năng ngoại ngữ với các bạn sinh viên trường Đại học Srinakharinwirot, thảo luận làm việc nhóm để nâng cao kiến thức chung.

Các bạn sinh viên được chia sẻ những kiến thức về chuyên môn ngành quản lý đất đai

Các bạn sinh viên được tạo điều kiện để học tập và thảo luận nhóm

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, các bạn sinh viên còn được tham gia buổi học tiếng Thái cũng như tham quan một số di tích tại công viên lịch sử nổi tiếng để hiểu thêm về văn hóa Thái Lan.

Buổi tham quan di tích lịch sử của các bạn sinh viên

Kết quả: Chuyến đi đã giúp các bạn sinh viên mở rộng tầm nhìn, phát triển kỹ năng chuyên môn và nâng cao sự hiểu biết về quốc tế hóa trong giáo dục. Đây là một phần trong chiến lược phát triển hợp tác giữa Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên - Đại học Cần ThơĐại học Srinakharrinwirot.

🎉 Lời cảm ơn đặc biệt đến trường Srinakharinwirot vì sự đón tiếp nồng hậu và cơ hội tuyệt vời này. Cảm ơn các Thầy cô và nhà trường đã tạo điều kiện để sinh viên tham gia vào chương trình ý nghĩa này!

📸 Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời qua các bức ảnh dưới đây!

traodoisinhvien11.jpg - 221.26 kB

traodoisinhvien8.jpg - 242.36 kB

traodoisinhvien10.jpg - 185.46 kB

#TraoDoiSinhVien #DaiHocCanTho #Srinakharinwirot #ThaiLan #KhoaMoiTruong&TaiNguyenThienNhien #GiaoLuuQuocTe #MoRongKienThuc #KyNiemDangNh