Nhằm trao các học bổng khuyến khích cho các em sinh viên vượt khó học tốt và sinh viên thủ khoa đầu vào. Hội cựu sinh viên ngành Quản lý Đất đai có thông báo về việc trao học bổng cho các em sinh viên ngành Quản lý Đất đai và ngành Quy hoạch vùng & Đô thị.
- Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.
+ Thầy/cô đề xuất 01 sinh viên/lớp (Các khóa từ K47 - K50)
+ Các em được đề xuất viết đơn xin học bổng (Xem file đính kèm)
Nhờ quý thầy/cô đề xuất và thông báo với sinh viên để các em nộp hồ sơ đến Thứ 5, ngày 12/09/2023. (Thầy/cô và các em sinh viên có thể cung cấp thông tin trước cho thầy Vương Tuấn Huy, hồ sơ có thể nộp sau).
Học bổng dành cho Tân Thủ khoa
+ Mỗi ngành 01 suất dành cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất (Căn cứ đầu vào xét bằng điểm thi Tốt nghiệp THPT, không tính điểm ưu tiên)

Các em sinh viên nhận học bổng Sinh viên vượt khó học giỏi

Các em sinh viên nhận học bổng Sinh viên thủ khoa ngành Quản lý đất đai và Quy hoạch vùng và đô thị K50