Ngày 14 tháng 9 năm 2024, tại Hội trường 4, Nhà điều hành, trường Đại học cần Thơ, Bộ môn Tài nguyên Đất đai đã tổ chức buổi sinh hoạt với tân sinh viên K50 ngành Quản lý Đất đai; ngành Quy hoạch vùng và đô thị. Đến dự buổi sinh hoạt đón tân sinh viên còn có các đại biểu là Cựu sinh viên, nhà tuyển dụng lao động làm việc ở các cơ quan thuộc lĩnh vực quản lý đất đai, Quy hoạch vùng và đô thị, các công ty tư vấn, đầu tư bất động sản.

Các tân sinh viên đã được giới thiệu về ngành học, cơ hội việc làm. Đồng thời các em đã được giao lưu trao đổi thông tin với các giữa các anh chị đang công tác trong lĩnh vực chuyên môn. Điều này giúp các em tự tin và an tâm hơn trong việc định hướng học tập.

Nhân dịp này, Hội cựu sinh viên ngành Quản lý đất đai đã trao các suất học bổng cho các em đạt điểm thủ khoa của ngành, học bổng khích lệ tinh thần cho các sinh viên giỏi vượt khó khăn bước vào năm học mới được tốt hơn.

Học bổng dành cho Tân Thủ khoa

+ Mỗi ngành 01 suất dành cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất (Căn cứ đầu vào xét bằng điểm thi Tốt nghiệp THPT, không tính điểm ưu tiên)

Các em sinh viên nhận học bổng Sinh viên vượt khó học giỏi

Các em sinh viên nhận học bổng Sinh viên thủ khoa ngành Quản lý đất đai và Quy hoạch vùng và đô thị K50